CÔNG TY TNHH Á CHÂU HÓA SINH

Tiếng Việt
English

Tham Quan

Hỗ trợ trực tuyến

 • Bộ phận Kinh doanh

  Call: 027.23778150-027.23778151

accanarydinh@gmail.com

Thống kê truy cập

 • Đang online: 9
 • Tổng truy cập: 463717

Kiến thức

 • Vi Khuẩn Trong Đất Bảo Vệ Cây Trồng Không Bị Thối Rễ

  Vi Khuẩn Trong Đất Bảo Vệ Cây Trồng Không Bị Thối Rễ

  Đăng lúc: 04-09-2017 22:20 PM - Lượt xem: 864

  Nếu không có một sự phối hợp bảo vệ của vi khuẩn gốc rễ, cây thuốc lá dại sẽ thất bại trong cuộc chiến chống lại bệnh héo rũ đột ngột. Vi khuẩn gốc rễ được biết là tạo ra mối quan hệ cộng sinh với cây trồng bằng cách cải thiện nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cho cây trồng. Tuy nhiên, các nhà khoa học tại Viện Sinh thái hóa học Max Planck tại Jena, Đức, gần đây phát hiện ra rằng các vi khuẩn này thực sự đóng một vai trò quan trọng hơn.

 • Biến Đổi Vi Sinh Vật Rễ Cải Thiện Sự Tăng Trưởng Thực Vật

  Biến Đổi Vi Sinh Vật Rễ Cải Thiện Sự Tăng Trưởng Thực Vật

  Đăng lúc: 04-09-2017 22:19 PM - Lượt xem: 821

  Con người đã và đang nhân giống cây trồng cho đến khi chúng lớn hơn và nhiều chất dinh dưỡng hơn từ những ngày đầu của nông nghiệp, nhưng biến đổi di truyền không phải là cách duy nhất để tăng cường cây. Trong một bài nghiên cứu mới, hai nhà sinh học đã trình bày làm thế nào có thể biến đổi vi sinh vật trong đất để cải thiện tốc độ tăng trưởng thực vật, ngay cả khi các thực vật giống hệt nhau về mặt di truyền và không thể tiến hóa. Những vi sinh vật được lựa chọn một cách nhân tạo này sau đó có thể được truyền từ thế hệ cha mẹ sang thế hệ con cái.

 • Ánh Sáng Cực Tím Có Thể Giết Chết Mầm Bệnh Trên Một Số Hoa Quả

  Ánh Sáng Cực Tím Có Thể Giết Chết Mầm Bệnh Trên Một Số Hoa Quả

  Đăng lúc: 04-09-2017 22:18 PM - Lượt xem: 741

  Nghiên cứu giúp tăng thêm lựa chọn cho những người trồng trái cây hữu cơ.Ngành nông sản hữu cơ đang phát triển có thể sẽ sớm có một cách mới để đảm bảo sự an toàn của các loại trái cây tươi. Các nhà khoa học tại Đại học bang Washington (WSU) cho thấy rằng, ánh sáng cực tím C (UVC) hiệu quả trong việc chống lại các mầm bệnh trên bề mặt của một số loại trái cây.

 • Vai Trò Quan Trọng Của Các Loài Côn Trùng Hoang Dã Với Nông Nghiệp

  Vai Trò Quan Trọng Của Các Loài Côn Trùng Hoang Dã Với Nông Nghiệp

  Đăng lúc: 04-09-2017 22:17 PM - Lượt xem: 815

  Việc mất các loài côn trùng hoang dã gây thiệt hại nghiêm trọng cho mùa vụ trên toàn thế giới. Các nhà khoa học đang nghiên cứu dữ liệu từ 600 cánh đồng tại 20 quốc gia đã nhận thấy những loài ong mật được nuôi dưỡng lại không thành công trong việc thụ phấn cho cây trồng bằng những loài côn trùng hoang dã, chủ yếu là loài ong hoang dã. Nghiên cứu này cho thấy sự suy giảm liên tục của các loài côn trùng hoang dã ở nhiều khu vực nông nghiệp gây ra hậu quả tiêu cực cho việc thu hoạch mùa màng.

 • Đất Nông Nghiệp

  Đất Nông Nghiệp

  Đăng lúc: 04-09-2017 22:16 PM - Lượt xem: 769

  Đất nông nghiệp là gì? Tìm hiểu về định nghĩa, tiêu chuẩn đất nông nghiệp và các loại đất khác Tùy thuộc vào việc sử dụng hệ thống tưới tiêu nhân tạo, đất nông nghiệp được chia thành đất có tưới tiêu và không tưới tiêu (thường xuyên). Ở các nước đang khô hạn và bán khô hạn đất nông nghiệp thường được giới hạn trong phạm vi đất tưới tiêu.

back-to-top.png